CHÚNG TÔI LÀ AI?

 • Trùm Giá Sỉ” là một trong những dự án kinh doanh của F5Today Group ( http://f5today.com ). Tại đây chúng tôi tạo một trang mua bán cho những người có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng đầm váy thiết kế, quần áo teen Quảng Châu, quần jean nữ xuất khẩu cho shop thời trang của mình.
 • Bạn biết đấy, vấn đề nguồn hàng luôn là vấn đề quan trọng, được đặt lên hàng đầu trong ngành kinh doanh thời trang. Nhưng để tìm kiếm được những nguồn hàng tốt, chất lượng, mẫu mã bắt mắt thì không phải là điều dễ dàng. Hiểu được vấn đề đó, F5Today Group đã tạo ra kênh bán hàng “Trùm Giá Sỉ” để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.
Bỏ sỉ váy đầm thiết kế

Bỏ sỉ váy đầm thiết kế

 

 • Cũng xin nói thêm về Trùm Giá Sỉ. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sỉ thời trang đã hoạt động được 4 năm. Điểm mạnh của chúng tôi là  Chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ tại TPHCM, bỏ sỉ váy đầm thiết kế, chuyên sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc cho các shop thời trang địa bàn TP HCM. Đặc biệt chúng tôi cũng đã có đại lý tại Hà Nội và Đà Nẵng.
 • Về chất lượng, Trùm Giá Sỉ cam đoan và bảo đảm 100% sử dụng chất liệu vải ( cát hàn, cát giấy, tuyến mưa…vv) cao cấp, đẹp từng đường kim mũi chỉ. Đảm bảo ra hàng chất , mẫu mã bắt mắt, không đụng hàng. Sản phẩm luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
Chuyên cung cấp váy dầm giá sỉ tại TPHCM

Chuyên cung cấp váy dầm giá sỉ tại TPHCM

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

 • Để tri ân và kỷ niệm 4 năm thành lập. Kể từ ngày 23/9/2016, duy nhất tại Trùm Giá Sỉ. Chúng tôi cung cấp 4 dịch vụ hoàn toàn miễn phí giúp tăng 500% doanh số cho shop thời trang của bạn. Những dịch vụ đó bao gồm:
  • 1. Thiết Kế Website Bán Hàng Miễn Phí [ FREE – MIỄN PHÍ ] Bạn đã từng muốn có một website bán hàng chuyên nghiệp để bán hàng nhưng lại không có đủ kinh phí hoặc không biết nơi nào uy tín để bỏ tiền xây dựng??. Đừng lo nữa, với đội ngũ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, Trùm Giá Sỉ đảm bảo sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn 1 website bán hàng hoàn toàn miễn phí. Đó sẽ là một kênh bán hàng hiệu quả giúp bạn tăng doanh số và lợi nhuận.
  • 2. Tư Vấn Kỹ Năng Bán Hàng – Chốt Sales – Marketing Online [ FREE – MIỄN PHÍ ] Với kinh nghiệm bán hàng Online – Marketing 6 năm. Đội ngũ trumgiasi.com sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn với phí dịch vụ 0 Đồng.
  • 3. Tư Vấn Kỹ Năng Chạy Quảng Cáo Facebook – Google Adsense [ FREE – MIỄN PHÍ ] Bạn có từng nghe qua những câu như “chạy quảng cáo để tăng người mua hàng, chạy quảng cáo facebook giờ kím được nhiều khách nhiều đơn lắm”. Chắc hẳn những câu trên là quá quen thuộc với dân bán hàng thời trang nhưng bạn lại không biết bắt đầu chạy quảng cáo từ đầu. Yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn MIỄN PHÍ.
  • 4. Tư Vấn Tìm Nguồn Hàng Tốt [ FREE – MIỄN PHÍ ] Không có gì quan trọng hơn “NGUỒN HÀNG TỐT” đối với những “con buôn”. Hiểu được vấn đề đó, với kinh nghiệm bán buôn trên nhiều lĩnh vực thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn cách tìm nguồn hàng tư a->z
  • #Lưu_Ý Dịch vụ hoàn toàn miễn phí áp dụng với: Khách sỉ quen, khách sỉ có hóa đơn trên 10tr trong vòng 1 tháng.
 • Chắc hẳn với 4 dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trên, công việc bán hàng thời trang của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Trùm Giá Sỉ sẽ tư vấn hỗ trợ bạn nhiệt tình hết mức có thể.
Chuyên sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc

Chuyên sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

—- THE END —-

Bình Luật Trên Facebook