Lợi ích tuyệt vời từ việc kinh doanh thời trang nhanh chóng được nhiều người nhìn ra. Với những người kinh doanh giàu kinh nghiệm họ nhìn thấy được rằng việc kinh doanh thời trang tuy bỏ ra số vốn ít nhưng mang lại lợi nhuận không phải là nhỏ. Tuy nhiên, không có miếng cơm ngon nào tự rơi vào đầu chúng ta nếu không có sự nỗ lực và cố gắng. Để làm được điều đó việc đầu tiên trong kinh doanh thời trang là tìm nguồn bỏ sỉ quần áo. Có vô vàn câu hỏi đặt ra nên lấy quần áo ở đâu? ưu điểm là gì để việc kinh doanh được thuận lợi?

Một số địa chỉ bỏ sỉ quần áo cho dân kinh doanh

Các chợ đầu mối

Bỏ sỉ quần áo chợ hạnh thông tây tại tphcm

Bỏ sỉ quần áo chợ hạnh thông tây tại tphcm

Các chợ đầu mối bỏ sỉ quần áo thường tập trung ở hai thành phố lớn của nước ta. Quần áo bỏ sỉ tại đây không chỉ một mà có muôn vàn mẫu mã, chất lượng, giá cả để bạn lựa chọn. Nếu có kinh nghiệm mua hàng bạn sẽ mua được với giá rất rẻ nếu số lượng hàng hóa lớn. Tại Hồ Chí Minh các chợ thường bỏ sỉ quần áo chợ hạnh thông tây, chợ An Đông. Tại Hà Nội bạn có thể tìm đến các khu chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,…

Từ các shop thời trang

Chọn địa chỉ bỏ sỉ quần áo online có tính an toàn cao

Chọn địa chỉ bỏ sỉ quần áo online có tính an toàn cao

Nếu chọn địa chỉ bỏ sỉ quần áo tại các shop thời trang nghĩa là bạn quyết định chia một phần lợi nhuận từ việc kinh doanh thời trang cho shop thời trang đó. Lấy sỉ quần áo thời trang từ những shop này nghĩa là bạn đang phải lấy hàng qua trung gian. Tuy lợi nhuận mang lại ít hơn nhưng bạn không phải mất công tìm kiếm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo online, tìm kiếm xu hướng mới nhất của thị trường thời trang, số lượng quần áo cũng không phải lấy nhiều. Nhập hàng từ các shop thời trang mang tính an toàn cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận cao thì khá khó khăn.

Nhập hàng từ các xưởng may gia công trong nước

Trùm giá sỉ - xưởng chuyên bỏ sỉ quần áo tận xưởng

Trùm giá sỉ – xưởng chuyên bỏ sỉ quần áo tận xưởng

Hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công trong nước mọc lên nhằm mục đích cung cấp hàng hóa và phục vụ khách hàng trong nước. Nếu chọn nơi bỏ sỉ quần áo này bạn có thể đến tận nơi để xem hàng. Thậm chí bạn có thể thử đồ trực tiếp ngay tại xưởng. Tuy nhiên, bạn phải cần có một khoản đầu tư khá cao để nhập hàng với số lượng lớn. Là người mới bắt đầu kinh doanh, vốn đầu tư ít thì lựa chọn nhập hàng từ các xưởng may gia công này là điều khá khó khăn.

Nhập hàng từ các website

Lựa chọn các wTrùm giá sỉ - website bỏ sỉ quần áo onlineeTrùm giá sỉ - website bỏ sỉ quần áo onlinebsite bỏ sỉ quần áo online

Trùm giá sỉ – website bỏ sỉ quần áo online

Nhập hàng từ các website nghĩa là bạn đang lựa chọn hình thức mua hàng online. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì sợ chất lượng không đảm bảo. Nếu muốn bạn có thể đến tận nơi để kiểm tra chất lượng hàng hóa. Những website bỏ sỉ quần áo online như vậy thường có nhiều mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất của thế giới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như yêu cầu về mặt số lượng. Một trong những ưu điểm của việc nhập hàng từ các website chính là trước khi mua hàng bạn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng thời trang, cũng có thể thỏa thuận về số lượng và giá cả mà bạn muốn. Bạn có thể truy cập website trumgiasi.com để biết thêm thông tin.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bình Luật Trên Facebook