Chợ Hạnh thông tây là địa điểm chuyên sỉ quần áo quảng châu rẻ đẹp lớn tại tphcm. Đến đây bạn tha hồ lựa chọn các loại hàng hóa mà bạn đang muốn kinh. Tuy nhiên, mặt hàng chủ lực tại đây là quần áo thời trang.

Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh và chưa có kinh nghiệm? Hãy xem 6 bật mí về khu chợ đầu mối này của chúng tôi trước khi đến đây.

Tìm hiểu qua về chợ sỉ quần áo quảng châu rẻ đẹp Hạnh Thông Tây

Tìm hiểu qua về chợ sỉ quần áo quảng châu rẻ đẹp Hạnh Thông Tây

Tìm hiểu qua về chợ sỉ quần áo quảng châu rẻ đẹp Hạnh Thông Tây

Không giống như những chợ đầu mối khác như chợ Tân Bình, An Đông,.. họp vào ban ngày. Chợ Hạnh Thông Tây là khu chợ đầu mối họp vào ban đêm thường bắt đầu từ 5 giờ chiều cho đến đêm. Chợ thường đông đúc nhất là vào khoảng 8 giờ tối trở đi. Chính vì họp vào ban đêm nên tạo điều kiện cho những người có thời gian eo hẹp.

Chợ rất rộng nên bạn có thể gửi xe ngay tại trong chợ nhưng người đông như vậy rất bất tiện. Bạn có thể gửi xe xa một chút để có thể thăm quan hết chợ. Nếu bạn muốn mua một mặt hàng nào với giá rẻ thì bạn cứ thoải mái trả giá. Không giống như những khu chợ đầu mối khác, người bán hàng ở đây rất vui vẻ và niềm nở với khách hàng. Ở đây luôn sẵn có những mặt hàng quần áo quảng châu giá rẻ nhất cho tới những mặt hàng cao cấp. Giá cả cũng sẽ phù hợp với từng chất lượng mà bạn chọn.

6 bật mí bạn nhất định phải nhớ khi mua sỉ quần áo quảng châu rẻ đẹp

6 bật mí khi mua sỉ quần áo quảng châu giá rẻ

6 bật mí khi mua sỉ quần áo quảng châu giá rẻ

– Chợ họp vào ban đêm nên khách rất đông và có diện tích khá rộng. Bạn nên đi sớm từ 5-7h tối để khỏi mất công chen lấn.

– Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng khá cao. Họ không còn suy nghĩ khoác lên mình bộ quần áo đắt tiền là được mà phải phù hợp với xu hướng thời trang của thị trường. Nhưng quần áo quảng châu giá rẻ tại chợ Hạnh Thông Tây thường là những mẫu hàng phổ thông, kiểu dáng và chất lượng trung bình. Bởi vậy bạn phải dạo hết chợ để tìm các quầy chuyên sỉ, đừng ham hàng rẻ quá mức nhé. Và phải thật hiểu về xu thế thời trang hiện tại để tránh trường hợp mua hàng về không bán được.

–  Đừng dại bước chân vào những chỗ bán lẻ hỏi cách mua sỉ. Tin tôi đi, chắc chắn bạn sẽ không có được giá tốt đâu !!

– Do cạnh tranh về giá bán, nhiều lò quần áo may nhái hàng loạt các loại quần áo quảng châu. Rất dễ đánh lừa thị giác của người mua. Nếu bạn là một người buôn bán thông minh, hãy nhìn vào giá bán.

Ngập tràng hàng VN may nhái giá từ 30k

Ngập tràng hàng VN may nhái giá từ 30k

– Chợ đông nên ban quản lý chợ sẽ không quản lý được hết. Tạo điều kiện cho nhưng hoạt động trộm cắp hoành hành. Đến đây các bạn phải hết sức cẩn thận.

– Tại chợ có rất nhiều quầy hàng với đầy đủ các loại mặt hàng. Vì vậy, không phải quầy nào cũng bán sỉ quần áo quảng châu rẻ đẹp với giá cả như nhau. Mỗi quầy hàng có một mức giá khác nhau. Nên trước khi mua bạn nên tham quan một lượt để cân nhắc kỹ nên mua ở đâu cho hợp lý.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ Trùm Giá Sỉ. Chúng tôi cam kết cung cấp giá sỉ rẻ hơn chợ Hạnh Thông Tây. Bạn sẽ không còn băn khoăn về chất lượng và giá cả nữa. Hãy chọn cho mình một nơi cung cấp hàng hóa ổn định cho cửa hàng của bạn.

Liên hệ:

Bình Luật Trên Facebook